กำหนดการปฐมนิเทศ ปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2567

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับชั้น ปวช.1 รอบปกติ และทวิภาคี ประจำปีการศึกษา 2567 พิเศษสุดกับการจับฉลากลุ้นรางวัล ในกิจกรรม “เรียน ลุ้น โชค” พร้อม Mini Concert จากวง RCC Brand สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 นอกจากจะ มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPad, บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟต์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายแล้ว - มีสิทธิ์กู้ กยศ. - คอร์สดูแลสุขภาพ ฟรี!! ตลอดหลักสูตร ทั้งว่ายน้ำ ฟิตเนส แอโรบิค โยคะ ซาวน์น่า-สตีม และไดร์ฟกอล์ฟ - สามารถผ่อนชำระค่าเทอมได้ - มีเครือข่ายทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยรัฐบาล - ส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าจากร้าน Ari football , Ari Running เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ - ซื้อ Macbook และ ipad ในราคาพิเศษ